A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum kiểm tra ảnh hưởng bảo số 4 trên địa bàn thành phố

Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum kiểm tra ảnh hưởng bảo số 4 trên địa bàn thành phố

 

Sáng 28/9, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Thanh Mân tiến hành kiểm tra ảnh hưởng do bão số 4 gây ra trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Chủ tịch UBND thành phố đã kiểm tra các điểm xung yếu, có khả năng ngập lụt, sạt lở đất; công tác tổ chức lực lượng ứng trực, vật tư, trang thiết bị phục vụ công tác phòng, chống và ứng phó thiên tai tại các xã, phường; công tác tổ chức sơ tán người và di dời tài sản ra khỏi khu vực có nguy cơ cao và bị ảnh hưởng do bão.

Để đảm bảo an toàn cho người dân, một số địa phương đã tổ chức di dời, sơ tán các hộ dân ra khỏi khu vực có nguy cơ và bị ảnh hưởng do bão số 4 với tổng số 75 hộ, 236 nhân khẩu; tổ chức chằng chống, gia cố nhà cửa cho 29 hộ dân và 05 điểm trường học; cắm biển báo các vị trí, khu vực sạt lở, ngập lụt để người dân biết và phòng tránh.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân kiểm tra tại các điểm xung yếu

 Qua kiểm tra, Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo: Các địa phương và nhân dân tiếp tục tập trung cao độ cho công tác phòng, chống bão lũ. Những hộ dân đang được sơ tán tiếp tục thực hiện đến ngày 29/9. Hiện nước sông, suối đang lên, các địa phương cần vận động nhân dân không ra sông vớt củi, bắt cá vì rất nguy hiểm đến tính mạng. Đồng thời theo dõi tình hình của bão, ảnh hưởng, thiệt hại tại đơn vị để xử lý kịp thời. Tại một số tuyến đường giao thông bị ảnh hưởng, Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo các địa phương tập trung phối hợp với các đơn vị khắc phục nhanh chóng đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông an toàn./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 61
Tháng 07 : 839
Tháng trước : 1.364
Năm 2024 : 5.928