A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố

Sáng 13/01, Đoàn công tác của tỉnh, thành phố do đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Kon Tum. Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nghe Minh Hồng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Sâm - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum.

 

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang tặng quà cho các đối tượng chính sách, xã hội tại thành phố Kon Tum

Đoàn đến thăm các hộ gia đình đối tượng chính sách gồm: gia đình bà Y Ngun (trú tại phường Trần Hưng Đạo) là bệnh binh, bị huyết áp cao, thấp khớp; gia đình ông Nguyễn Liềm (trú tại xã Hòa Bình), hoạt động kháng chiến bị địch bắt, tù đày, đang hưởng chế độ người có công cách mạng; gia đình ông Đỗ Tiến Thắng (trú phường Lê Lợi), thương binh, có con gái bị ảnh hưởng chất độc da cam. Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang ân cần hỏi thăm sức khỏe đến những người có công và con cháu; đồng chí nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ công lao to lớn của những người có công trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng, giải phóng dân tộc; hàng năm vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Đảng, Nhà nước luôn tổ chức các đoàn đến thăm, tặng  quà, tri ân, giáo dục cho thế hệ luôn luôn ghi nhớ, khắc sâu đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của cha ông ta. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang cũng đã trao quà của Tỉnh và thành phố cho các gia đình, đồng thời mong muốn gia đình người có công luôn giữ gìn sức khỏe, con cháu chăm chỉ làm ăn, chăm ngoan, học giỏi, tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước.

Đến thăm các hộ nghèo tại xã Hòa Bình, phường Lê Lợi, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang trao tặng quà với mong muốn các hộ có được điều kiện vật chất đầy đủ hơn, chung vui cùng bà con, xóm làng để vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc./.

                                                                                                             Nguồn: Trang TTĐT thành phố Kon Tum


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 20
Tháng 09 : 556
Tháng trước : 1.212
Năm 2023 : 11.841