Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hòa Bình thăm hỏi, động viên Nhân viên Trạm Y tế xã nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022.

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022) Chiều ngày 25/02/2022 Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hòa Bình đã tổ chức gặp mặt thăm hỏi, động viên Nhân viên Trạm Y tế xã; tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trịnh Tiến Dũng- Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí a Nglưnh - UV.BTV Đảng ủy xã-CT.HĐND xã; đồng chí Đỗ Thị Trang Nhã - UV.BCH Đảng ủy-PCT.UBND xã; đồng chí Đặng Văn Nho-UV.BTV Đảng ủy-CT.UBMTTQVN xã và toàn thể các nhân viên Trạm Y tế xã.

Hình ảnh Đại diện các đồng chí lã đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hòa Bình tặng hoa, quà cho các nhân viên Trạm Y tế xã nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2022

Tại buổi gặp mặt đồng chí Trịnh Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời chúc mừng đến các nhân viên Trạm y tế xã những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đồng thời biểu dương tinh thần làm việc của các nhân viên Trạm Y tế xã trong thời gian qua đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 bên cạnh đó đồng chí Trịnh Tiến Dũng cũng trao đổi thêm một số nhiệm vụ quan trọng cần thực hiện trong thời gian tới.

Năm 2024 : 3.166