Thăm hỏi, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Noel năm 2022

Thăm hỏi, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Noel năm 2022

Sáng ngày 22/12/2022 Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã cùng các ban, ngành, đoàn thể xã Hòa Bình tổ chức Thăm hỏi, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã nhân dịp Lễ Noel năm 2022.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ VN xã đã gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân trên địa bàn đón mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và tràn đầy hồng ân của Thiên chúa. Đồng thời thông báo nhanh về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn xã trong năm qua với nhiều khởi sắc, đặc biệt trong chương trình xây dựng nông thôn mới hiện nay.

Thăm hỏi, tặng quà tại Dòng tu Phaolo nhân dịp Lễ Noel năm 2022

Thăm hỏi, tặng quà tại Nhà nguyện Pleichor nhân dịp lễ Noel năm 2022

Tại buổi thăm hỏi đồng chí Lê Thị Thanh Tùng, bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến các chức sắc, chức việc, bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", sống "tốt đời, đẹp đạo" xây dựng xã Hòa Bình ngày càng phát triển.

Năm 2024 : 2.751