Chương trình tiếp sức đến trường năm 2023

Sáng ngày 04/8/2023 tại nhà rông thôn Pleichor Ban chỉ đạo hè xã Hòa Hòa Bình đã phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể xã; Liên chi đoàn cụm II (Đoàn khối và Doanh nghiệp tỉnh); Chi đoàn Trung tâm y tế Thành phố; Chi nhánh Công ty Cổ phần Sun Taxi tại Kon Tum tổ chức chương trình Tiếp sức đến trường năm 2023 các em thuộc 3 làng ĐB DTTS (Kepram, Plei Dơng, Plei Chor tại Nhà rông Thôn Plei Chor với tổng kinh phí thực hiện là 12.265.000đ.

Tại chương trình đã tổ chức tặng 42 suất quà (trị giá 8.400.000đ) cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thuộc 3 làng ĐB DTTS.

Tổ chức khám, cấp thuốc cho 200 lượt bà con nhân dân thuộc Thôn Plei Chor.
 Tổ chức cắt tóc cho trên 110 lượt.
Tại chương trình cũng đã tổ chức vệ sinh, cắt móng tay cho các em. Tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân đối với việc vệ sinh môi trường, phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue.
Xin chân thành cảm ơn quý lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện để chương trình được tổ chức thành công, cảm ơn các cơ quan, đơn vị đồng phối hợp đã cùng Đoàn xã lan tỏa những tình thương đến với các em. Cảm ơn các bạn tình nguyện viên của Salon Út Vỹ và Salon Huỳnh Dũng đã tham gia hỗ trợ  tại chương trình hết sức nhiệt tình.