Đảng ủy xã Hòa Bình đã tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị và chuyên đềtoàn khóa về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Sáng ngày 30/5/2023 tại Hội trường UBND xã Hòa Bình, Đảng ủy xã Hòa Bình đã tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c A Nglưnh  - PBT TT. Đảng ủy, Đ/c Phan Văn Pháp - PBT - CT.UBND xã, các Đ/c trong BTV, BCH Đảng bộ xã, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND,  UBMTTQ VN xã; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị xã hội xã; Bí thư, phó bí thứ các chi bộ trực thuộc Đảng ủy; các tập thể, cá nhân được khen thưởng trên địa bàn xã.

Sau 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM trên địa bàn xã đã chuyển trọng tâm từ học tập sang làm theo; và trở thành thường xuyên, liên tục; tạo sức lan tỏa sâu rộng đến toàn thể đảng bộ, chính quyền và nhân dân. Việc học, làm theo Bác được triển khai thực hiện gắn với các phong trào thi đua yêu nước được các cấp, các ngành; các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng, tạo sức lan tỏa lớn trong xã hội; là động lực mạnh mẽ góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn xã.

Qua một buổi làm việc hội nghị đã kết thúc tốt đẹp, Ban thường vụ Đảng ủy xã đã trao tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 11 cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị về “Học và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021-2022.

Năm 2024 : 3.165