Đảng ủy xã Hòa Bình tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Chiều ngày 01/02/2023, tại hội trường UBND xã Hòa Bình, Đảng ủy xã Hòa Bình đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng - Đợt 03.02 cho các đồng chí Nguyễn Quang Trung ( Chi bộ 2) và đồng chí Cao Xuân Lương ( Chi bộ 4).

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Ninh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Kon Tum; đồng chí Lê Thị Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã Hòa Bình, Bí thư Chi bộ cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 2 và chi bộ 4.
Các đồng chí được trao Huy hiệu đợt nay đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau các đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên.

Đảng viên Cao xuân Lương, sinh 01/09/1970, vào Đảng ngày 15/11/1992, chính thức ngày 15/11/1993; quê quán Sơn Hóa-Tuyên Hóa-Quảng Bình, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 04, Đảng bộ xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum. Đảng viên Nguyễn Quang Trung, sinh 19/4/1972, vào Đảng ngày 26/12/1992, chính thức ngày 26/12/1993; quê quán Thanh Lộc-Can Lộc-Hà Tĩnh, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 02, Đảng bộ xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum.

Thay mặt Thành ủy Kon Tum, đồng chí Nguyễn Xuân Ninh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy chúc mừng 02 đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của các đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan, đơn vị...; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Chi bộ giao.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Cao Xuân Lương đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác trong thời gian đến.

Năm 2024 : 3.474