Hội Nghị Tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003-2023 trên địa bàn xã Hòa Bình

Chiều 10/4/2023. Ủy ban MTTQ VN xã Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc” giai đoạn 2003 – 2023 trên địa bàn xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum.
 Về dự và chỉ đạo có đc Y Geo, Thành ủy viên, PCT UBMT TQVN tp Kon Tum,  đc Lê Thị Thanh Tùng,  Bí thư Đảng ủy xã; các đc lãnh đạo HĐND,  UBND, các ban ngành đoàn  thể xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng BCTMT  9 thôn cũng về dự.

Tổng kết đánh giá qua 20 năm, Mặt trận xã đã cùng các tổ chức thành viên phối hơp với chính quyền làm tốt công tác tuyên truyền, làm cho Nhân dân hiểu được việc tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11) hàng năm vừa là nội dung vừa là giải pháp  nâng cao chất lượng cuộc vận động "TDĐĐKXDNTM, ĐTVM"; là dịp để cán bộ, Nhân dân các khu dân cư ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; khẳng định sức mạnh đại đoàn kết toàn dân trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện công cuộc đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập Quốc tế hiện nay... Thông qua Ngày hội nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của các tầng lớp Nhân dân về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và các phong trào thi đua yêu nước nhằm thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tự giác tham gia ở khu dân cư...Chủ tịch UBND xã cũng đã khen thưởng cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Năm 2024 : 3.138