Hội người Cao tuổi xã Hòa Bình tổ chức Hội nghị biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Sáng ngày 30/8/2024, Hội Người cao tuổi xã Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở xã Hòa Bình giai đoạn 2019-2024.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Việt Hùng, Phó trưởng Ban đại diện Hội NCT thành phố Kon Tum; đồng chí Lê Thị Thanh Tùng Bí thư Đảng ủy xã, cùng tham dự có các đồng chí đại diện TT.HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, lãnh đạo các Hội, đoàn thể xã; bí thư các chi bộ và các đại biểu tiêu biểu chi hội NCT khu dân cư.

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

Đồng chí Lê Việt Hùng và đồng chí Lê Thị Thanh Tùng đã có bài phát biểu quan trọng chỉ đạo Hội nghị. Các đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác tham gia xây dựng HTCT ở cơ sở trong những năm qua của Hội NCT xã, chia sẽ những khó khăn trong quá trình triển khai công tác Hội, đồng thời đã có những định hướng, động viên thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới...

Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản

Chủ tịch UBND xã đã có quyết định khen thưởng cho 02 cá nhân có nhiều thành tích trong tham gia xây dựng HTCT ở cơ sở giai đoạn 2019-2024.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Năm 2024 : 7.532