Tỉnh Kon Tum phát động ủng hộ đồng bào ở các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Chiều 12-9, tại Hội trường Ngọc Linh (thành phố Kon Tum), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào ở các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Quang cảnh Hội nghị

Dự Lễ phát động có tập thể Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Tập thể lãnh đạo: Các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh; các Ban của HĐND tỉnh; Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh; các cơ quan ngành dọc của Trung ương đứng chân trên địa bàn tỉnh; Báo Kon Tum; Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh; các Hội có tính chất đặc thù (theo Quyết định số 500/QĐ-CT, ngày 19-11-2012 của Chủ tịch UBND tỉnh). Tập thể: Thường trực các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND và Ủy ban MTTQVN các huyện, thành phố. Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp tiêu biểu, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh.
Tại Lễ phát động, đồng chí Y Thị Bích Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã đọc Thư kêu gọi của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức tôn giáo, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh Kon Tum bằng hành động thiết thực, với tấm lòng sẻ chia và sự đoàn kết cùng góp sức, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão số 3 để sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí U Huấn, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ những mất mát, đau thương với Nhân dân các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng của cơn bão số 3 gây ra; đồng chí kêu gọi các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” tích cực tham gia ủng hộ về tinh thần, vật chất đối với Nhân dân các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng của cơn bão số 3 vừa qua.

Các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ

Tại buổi Lễ, UBMTTQVN tỉnh đã tiếp nhận sự ủng hộ trực tiếp của nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: Trang TTĐT Ban Tuyên giáo Tỉnh Kon Tum

Năm 2024 : 7.615