Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Kon Tum tổ chức Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý

Ngày 11/10/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum tổ chức Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường mầm non, phổ thông công lập, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự Lễ có các đồng chí: Nguyễn Xuân Ninh, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ; Phan Ngọc Định, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ninh, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ; Phan Ngọc Định, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm 18 các bộ quản lý ngành giáo dục thành phố

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Ninh, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ; đồng chí Phan Ngọc Định, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm 18 các bộ quản lý các trường mầm non, phổ thông công lập trực thuộc UBND thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Ngọc Định và Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Thái Khắc Hoà tặng hoa, trao Quyết định nghỉ                                                                               hưu cho thầy Lê Bá Bộ, nguyên Hiệu trưởng Trường TH-THCS Trường Sa
Phát biểu tại Lễ trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Ngọc Định đã đánh giá cao quá trình công tác, phấn đấu của các thầy, cô giáo được luân chuyển, bổ nhiệm lần này. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, những cán bộ được luân chuyển, bổ nhiệm cần nghiên cứu kỹ các văn bản chỉ đạo, phát huy năng lực sở trường, nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc khoa học, sáng tạo, xây dựng khối đoàn kết trong trường học để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục thành phố Kon Tum ngày càng khởi sắc, phát triển toàn diện./.

Nguồn: Trang TTĐT thành phố

Năm 2024 : 3.241