Công đoàn xã Hòa Bình kết nạp đoàn viên mới

Chiều ngày 23/02/2022 Tại Hội trường UBND xã Hòa Bình. Công đoàn xã hòa bình tổ chức kết nạp đoàn viên mới về dự buổi Lễ kết nạp đoàn viên có đồng chí Trịnh Tiến Dũng-Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Phan Văn Pháp- PBT Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã và toàn thể đoàn viên công đoàn xã về tham dự Lễ kết nạp đoàn viên.

Tại buỗi Lễ kết nạp đồng chí Đặng Văn Nho-Chủ tịch công đoàn xã đã trao quyết định kết nạp đoàn viên cho 03 đồng chí.

Về tham dự với buổi Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn đồng chí Phan Văn Pháp đại diện thủ trưởng cơ quan nơi 03 đồng chí đoàn viên công đoàn mới kết nạp đang làm việc đã có những lời phát biểu, biểu dương và trao đổi rõ hơn về những nội dung, hoạt động mà các đồng chí tham gia vào tổ chức Công đoàn phải thực hiện.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi, phấn khởi. Kết thúc buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thanh Hổ đại diện cho 03 đồng chí đoàn viên công đoàn mới được kết nạp có những lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể các đoàn viên về tham dự và hứa sẽ hoàn thành thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Năm 2024 : 7.644