Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hòa Bình Tổ chức tọa đàm hái hoa dân chủ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 07/3/2022 Hội LHPN xã Hòa Bình tổ chức tọa đàm hái hoa dân chủ chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời thực hiện nội dung đăng ký thi đua năm 2022 là tổ chức buổi hái hoa dân chủ về Cuộc vận động "Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững về dự buổi tọa đàm hái hoa dân chủ có đồng chí Phạm Thị Giang-Ủy viên BCH đảng ủy, chủ tịch Hội LHPN xã và  45 hội viên phụ nữ tại chi hội Plei chor và chi hội Plei dơng tham dự.

Qua buổi tọa đàm hái hoa dân chủ đã giúp chị em đã hiểu hơn ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nội dung, ý nghĩa ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3); nội dung Cuộc vận động "Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững, gắn với thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW  học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và một số nội dung khác có liên quan đến hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ tại địa phương.

Tọa đàm hái hoa dân chủ tại chi hội Plei chor

Tại buổi Tọa đàm đồng chí Phạm Thị Giang đã biểu dương tinh thần tham gia và những kết quả mà 02 Chi hội đã đạt được đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới như: Hội LHPN xã Hòa Bình tiếp tục triển khai thực hiện các nội dung thi đua năm 2022 trên địa bàn xã đạt hiệu quả cao hơn. Đặc biệt chú trọng đến nội dung Cuộc vận động "Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững tại 4 thôn ĐBDTTS trên địa bàn xã. Buổi tọa đàm kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Năm 2024 : 7.644