UBND xã Hòa Bình tổ chức Lễ kết nạp Lực lượng dân quân năm 2022

Chiều ngày 17/5/2022 tại Hội trường UBND xã Hòa Bình; UBND xã Hòa Bình tổ chức Lễ kết nạp Lực lượng dân quân năm 2022 về dự với Lễ kết nạp lực lượng dân quân năm 2022 có đồng chí Trịnh Tiến Dũng-Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Phan Văn Pháp-PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí A Nglưnh-PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đặng Văn Nho - CT.UBMTTQVN xã cùng trưởng phó các ban, ngành, đoàn thể xã tham dự.

Tại buổi Lễ Kết nạp lực lượng dân quân năm 2022 đồng chí Phan Văn Pháp -PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã trao quyết định kết nạp vào lực lượng dân quân xã cho 10 đồng chí. Tại buổi Lễ đồng chí Phan Văn Pháp triển khai một số nội dung liên quan đến công tác Giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự năm 2022 đồng thời quán triệt, nhắc nhở các đồng chí tham gia huấn luyện năm 2022 đảm bảo theo thời gian quy định và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đợt huấn luyện năm 2022.