BCĐ PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM, TNXH VÀ XÂY DỰNG PHONG TRÀO TDBVANTQ XÃ HÒA BÌNH CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2024

Chiều 15/8/2024, tại nhà rông Plei Chor xã Hòa Bình, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ xã Hòa Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc năm 2024.

Về dự có đồng chí Lê Thị Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí đại diện HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban ngành, đoàn thể xã, cán bộ và Nhân dân 9 thôn.

Ban Chỉ đạo đã đánh giá kết quả phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào năm 2024, phương hướng nhiệm vụ năm 2025;

Thông qua các tham luận về vai trò của Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng BCTMT thôn trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào.

Tuyên truyền một số nội dung pháp luật về Tín ngưỡng, tôn giáo, bảo hiểm y tế...

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã thay mặt lãnh đạo xã ghi nhận và biểu dương thành tích đạt được trong năm 2024, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, yếu kém cần khắc phục năm tới.

Chủ tịch UBND xã đã khen thường, động viên cho 5 cá nhân có nhiều đóng góp trong xây dựng phong trào năm 2024.

Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã đã đoàn kết, giao lưu ẩm thực, văn nghệ cồng chiêng, múa xoan chúc mừng thành công của Ngày hội.

Có thể là hình ảnh về 17 người, loa, kèn oboe, kèn clarinet và văn bản

Năm 2024 : 7.614