Gặp mặt nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2002-28/6/2022

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-BCĐ ngày 02/6/2022 của Ban Chỉ đạo công tác gia đình thành phố Kon Tum về việc tổ chức các hoạt động

Ngày 25/6/2022 Tại Hội trường UBND xã Hòa Bình; UBND-Công đoàn xã Hòa Bình tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2002-28/6/2022. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí A Nglưnh - PBT. TT Đảng ủy xã, CT.HĐND xã; đồng chí Phan Văn Pháp-PBT Đảng Ủy, CT. UBND xã; đồng chí Đặng Văn Nho- Ủy viên BTV Đảng ủy, CT.UBMTTQVN xã cùng 40 gia đình CBCC, người lao động, đoàn viên công đoàn xã về tham dự.

Buổi gặp mặt nhằm tôn vinh giá trị của gia đình và đẩy mạnh công tác, phòng chống bạo lực gia đình. Vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa; kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam; động viên, phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình trong việc duy trì bình đẳng, tiến bộ, phát triển bền vững.

Tiếp tục nêu cao và khẳng định ý nghĩa của bữa cơm gia đình Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”  Khẳng định tầm quan trọng của chủ đề bữa cơm gia đình trong gắn kết các thành viên gia đình, xây dựng mối quan hệ bền chặt và nâng cao hạnh phúc gia đình. Giáo dục cho các thành viên trong gia đình nhận thức được giá trị của những giây phút sum họp bên bữa cơm gia đình từ đó giáo dục trách nhiệm của mỗi thành viên trong xây dựng gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Bữa cơm là thành quả lao động của các thành viên trong gia đình, là nơi trao truyền những kinh nghiệm giáo dục, đạo đức, lối sống trong gia đình, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc.

Năm 2024 : 7.644