Khai mạc giải Bóng đá mini nam hè năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-BCĐ ngày 02/6/2022 của BCĐ hè xã về việc tổ chức Giải Bóng đá Mini Nam hè năm 2022. Vào ngày 21/6/2022 Ban chỉ đạo hè xã đã tổ chức Khai mạc Gải Bóng đá mini Nam hè năm 2022 về dự khai mạc Giải bóng đá có đồng chí Đặng Văn Nho-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã, chủ tịch UBMTTQVN xã; đồng chí Đỗ Thị Trang Nhã-PCT.UBND xã, trưởng Ban Chỉ đạo hè xã cùng trưởng phó các ban, ngành, đoàn thể xã, về tham dự giải có 9 đội bóng của 9 khu dân cư với 80 cầu thủ tham gia.

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại”, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho các em Thanh thiếu nhi nhân dịp hè 2022, động viên các em thanh thiếu nhi trên địa bàn xã tham gia rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe để vui chơi, học tập và tạo được sự đoàn kết giữa các thôn, làng với nhau. Hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam ngày 2/9. Thông qua hoạt động nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn thanh niên trên địa bàn, tạo điều kiện và môi trường tốt cho ĐVTN rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất góp phần đưa phong trào của xã nhà ngày một phát triển hơn.

Đồng chí Đỗ Thị Trang Nhã- PCT.UBND xã, trưởng BCĐ hè xã đã phát biểu khai mạc và triển khai một số nội dung trong công tác chuẩn bị và tổ chức giải đồng thời biểu dương tinh thần tham gia của các đội bóng tham dự giải.

Năm 2024 : 7.644