Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học Công an nhân dân đối với công dân đã có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học trở lên năm 2022 !

CÔNG AN TỈNH KON TUM THÔNG BÁO

📍 Đối tượng: Công dân có hộ khẩu thường trú tại Kon Tum có tuổi đời không quá 30 tuổi.

📍 Điều kiện, Tiêu chuẩn:
- Về sức khỏe: Đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn của Bộ Công an, trong đó: Nam: chiều cao đạt từ 1m64 đến 1m95; Nữ: 1m58 đến 1m80 (trường hợp là người dân tộc thiểu số được giảm 02 cm chiều cao cho mỗi giới). Chỉ số khối cơ thể (BMI) đạt từ 18,5 đến 30; nếu mắt bị khúc xạ thì không quá 3 đi-ốp, kiểm tra thị lực qua kính mắt đạt 10/10, tổng thị lực 2 mắt đạt 19/10 trở lên (nếu không đảm bảo tiêu chuẩn thị lực như trên thì không được cam kết tiêu chuẩn về mắt).
- Trình độ đào tạo: Tốt nghiệp đại học hình thức chính quy từ loại Khá trở lên (không tuyển sinh đối tượng trình độ liên thông đại học, văn bằng 2) Sinh viên năm cuối các trường đại học được đăng ký dự tuyển, đến ngày xét tuyển của các trường CAND phải có bằng tốt nghiệp đại học, được sử dụng giấy xác nhận tốt nghiệp (hoặc công nhận tốt nghiệp đại học) của trường đại học để thay cho bằng đại học, khi nộp hồ sơ dự tuyển).
- Tiêu chuẩn chính trị: Đảm bảo theo quy định của Bộ Công an.

📍 Thủ tục, hồ sơ:
Công dân đến đăng ký dự tuyển mang theo bản sao công chứng các loại giấy tờ: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ CCCD; Giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông; Bằng tốt nghiệp đại học cùng bảng điểm; bằng thạc sỹ, tiến sỹ, chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (nếu có).

📆 Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ:
- Công dân đăng ký dự tuyển tại Công an các huyện, thành phố nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
- Thời gian đăng ký: Từ khi thông báo đến hết ngày 05/10/2022.
- Lệ phí sơ tuyển: 100.000đ/01 hồ sơ; Lệ phí khám sức khỏe: 100.000đ/người (không bao gồm phí làm xét nghiệm).

☎️ Thông tin chi tiết công dân liên hệ bộ phận tuyển sinh của Công an các huyện, thành phố hoặc Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Kon Tum để được hướng dẫn

Năm 2024 : 7.318