Gặp mặt gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Sáng ngày 26/7/2022 tại hội trường UBND xã Hòa Bình, Nhân kỷ niệm 75 năm, ngày Thương Binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hòa Bình tổ chức gặp mặt các gia đình chính sách trên địa bàn xã, về dự với buổi gặp mặt có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các tổ chức chính trị-xã hội xã, Ban nhân dân 9 thôn, các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã cùng 41 hộ gia đình chính sách.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Thị Trang Nhã - PCT.UBND xã đã ôn truyền thống kỷ niệm 75 năm ngày TBLS 27/7 với tấm lòng tri ân, khắc sâu đạo lý "Uống nước, nhớ nguồn". Muôn đời không quên các Anh hùng, Liệt sĩ, Thương, bệnh binh, gia đình CCCM đã đóng góp công lao to lớn cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Thị Thanh Tùng-Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu động viên, thăm hỏi và biểu dương sự hy sinh đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc. Trong buổi gặp mặt thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các tổ chức chính trị-xã hội xã, Ban nhân dân 9 thôn, các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã đã có những phần quà  trao tặng cho các hộ gia đình chính sách thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trên địa bàn xã

.

Năm 2024 : 7.644